CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 9 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CP THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG (MEB.,JSC)


Nhân dịp kỷ niệm 9 năm, ngày thành lập Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị Đo lường MEB (10/07/2014 – 10/07/2023), Ban Giám Đốc Công ty trân trọng gửi đến toàn thể CB-NV, Quý Khách hàng – Đối tác đã gắn bó với Công ty lời chúc tốt đẹp nhất.

09 năm - một chặng đường xây dựng, trưởng thành và phát triển với bao khó khăn, thăng trầm. Và hôm nay đây, chúng ta tự hào với những gì đã đạt được, đặc biệt là thành quả từ những năm đầu hoạt động đầy khó khăn, cũng như đương đầu với tình hình biến động của Kinh tế trong nước và thế giới.

Trải qua 9 năm hoạt động, Công ty đã hỗ trợ cho hơn hàng ngàn khách hàng trong lĩnh vực Đo lường cơ khí chính xác, càng ngày càng khẳng định thương hiệu, vị thế, đem tới lòng tin về chất lượng dịch vụ đến với các doanh nghiệp, khách hàng trong và ngoài nước.

Để đạt được những thành quả như ngày hôm nay, góp phần lớn là nhờ tinh thần đoàn kết, gắn bó hết lòng, hết sức của tập thể CB-NV trong Công ty, cũng như sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Đối tác - Khách hàng trong suốt thời gian qua.

Một lần nữa, XIN CHÚC MỪNG NGÀY THÀNH LẬP MEB 10/07/2014 - 10/07/2023!

Cùng chúng tôi xem lại một số hình ảnh đáng nhớ của buổi tiệc :

kỷ niệm 9 năm thành lập MEB

kỷ niệm 9 năm thành lập MEBCùng nhìn lại 9 năm - một chặng đường phát triển

kỷ niệm 9 năm thành lập MEBVinh danh những cá nhân đã đồng hành cùng MEB từ những ngày đầu thành lập

kỷ niệm 9 năm thành lập MEB

Kỷ niệm 9 năm thành lập MEB

kỷ niệm 9 năm thành lập MEB

Kỷ niệm 9 năm thành lập MEB

Bữa tiệc sinh nhật lần thứ 09 của Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị Đo lường khép lại trong sự ấm cúng, trọn vẹn của tình thân khi tập thể CBCNV MEB cùng nhau tề tựu tại bữa tiệc, nhìn lại những thành quả cũng như những khó khăn mà Công ty đã trải qua trong suốt 09 năm qua, để sẵn sàng cho những dự định, kế hoạch mới trên chặng đường sắp tới!

Đăng ký nhận bản tin điện tử

Cập nhật sớm nhất thông tin về chương trình khuyến mãi, sản phẩm mới, hoạt động công ty và nhiều thông tin hữu ích khác.