Đại diện MEB.,JSC tham dự triển lãm COMPUTEX 2023 cùng hãng AnMo (Dino-lite)


Tuần vừa qua, đại diện Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị Đo lường (MEB.,JSC), ông Lưu Văn Quang - Trưởng phòng kinh doanh và phân phối sản phẩm đã có mặt tham dự triển lãm COMPUTEX 2023 tổ chức tại Đài Loan và thăm quan gian hàng của hãng AnMo (Dino-lite).

Triển lãm COMPUTEX Đài Bắc được tổ chức hàng năm tại Trung tâm Triển lãm Nam Cương, Đài Bắc. Năm nay, COMPUTEX 2023 diễn ra từ ngày 30/5 đến ngày 2/6/2023, quy tụ hơn 1.000 nhà sản xuất từ ​​26 quốc gia/khu vực khác nhau, với hơn 3.000 gian hàng. Với chủ đề chính "Together, We Create", triển lãm COMPUTEX 2023 tập trung vào 6 xu hướng chính: Điện toán hiệu năng cao, Truyền thông thế hệ mới, Ứng dụng thông minh, Thực tế ảo, Năng lượng xanh, Đổi mới và ứng dụng.

Tại triển lãm có sự góp mặt của AnMo Electronics Corporation với gian hàng trưng bày các model Dino-Lite mới nhất, giới thiệu giải pháp và công nghệ kiểm tra ngoại quan tối ưu, thu hút rất nhiều khách tham quan.

Với tư cách là đại diện độc quyền chính thức của AnMo tại Việt Nam, MEB tự hào cùng tới tham quan gian hàng và thúc đẩy quan hệ đối tác 2 bên. Kể từ khi bắt đầu ký kết hợp đồng phân phối độc quyền các sản phẩm Dino-Lite của AnMo tại thị trường Việt Nam từ năm 2018 cho đến nay, MEB.,JSC đã đạt được một số thành tựu nhất định, đóng góp sâu sắc vào quá trình phát triển thương hiệu của AnMo tại thị trường Việt Nam đầy tiềm năng.

Do đó, sự ghi nhận này của AnMo Electric Corporation chính là động lực thúc đẩy mục tiêu kinh doanh của MEB trong thời gian tiếp theo và là lời khẳng định cho mối quan hệ hợp tác khăng khít cùng phát triển của hai bên.

Hãy cùng chúng tôi điểm lại một số hình ảnh đáng nhớ tại COMPUTEX 2023: 

anmo dino-lite tai trien lam computex 2023

anmo dino-lite tai trien lam computex 2023

anmo dino-lite tai trien lam computex 2023

anmo dino-lite tai trien lam computex 2023

Trong chuyến công tác, đại diện MEB.,JSC còn có buổi gặp gỡ và trao đổi kỹ thuật với các đại lý phân phối khác của AnMo trên toàn thế giới.

anmo dino-lite tai trien lam computex 2023

anmo dino-lite tai trien lam computex 2023

Triển lãm COMPUTEX 2023 giới thiệu sức mạnh công nghiệp của Đài Loan và kết nối các nhà sản xuất quốc tế, công ty công nghệ toàn cầu, startups và đại lý phân phối chuyên nghiệp để thúc đẩy tạo ra những giải pháp công nghệ không giới hạn. COMPUTEX Đài Bắc hứa hẹn là một sự kiện công nghệ hàng đầu toàn cầu được tổ chức thường niên thu hút các nhà đầu tư, các doanh nghiệp, các startup trong ngành.

 

Đăng ký nhận bản tin điện tử

Cập nhật sớm nhất thông tin về chương trình khuyến mãi, sản phẩm mới, hoạt động công ty và nhiều thông tin hữu ích khác.