Kính hiển vi kỹ thuật số Dino-Lite có tính năng gì? Tải phần mềm Dino-lite Microscope


Dino-Lite là thương hiệu kính hiển vi kỹ thuật số được phát triển bởi Tập đoàn Điện tử AnMo đã cách mạng hóa sản phẩm kính hiển vi với lần ra mắt đầu tiên vào năm 2006. Trong những năm qua, kính hiển vi kỹ thuật số cầm tay Dino-Lite đã được phát triển và mở rộng để phục vụ khách hàng tốt hơn mỗi ngày, ở các thị trường lớn khắp thế giới khác nhau thông qua mạng lưới các nhà phân phối uy tín.

Bằng cách áp dụng các công nghệ tiên tiến, Dino-Lite đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, từ y sinh học, giáo dục, nông nghiệp, pháp y hoặc cho các mục đích khác nhau như kiểm tra, kiểm soát chất lượng, sản xuất, nghiên cứu, tài liệu.

Các tính năng chính và cấu tạo kính hiển vi Dino-lite

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, các dòng kính hiển vi Dino-Lite cung cấp các tính năng đặc biệt mà bạn sẽ không tìm thấy trên bất kỳ loại kính hiển vi nào khác trong cùng phân khúc.

cấu tạo kính hiển vi Dino lite

Tự động hiển thị độ phóng đại AMR (Automatic Magnification Reading)

Đúng như tên gọi của nó, tính năng này cho phép hiển thị liên tục trên màn hình độ phóng đại đang sử dụng khi xoay ống kính điều chỉnh quan sát mẫu vật. ĐIều này giúp việc quan sát và đo lường tiện lợi hơn trên từng độ phóng đại cụ thể. Từ đó bạn có thể thực hiện đo lường và kiểm tra mà không cần cân chỉnh hiệu chuẩn lại kính hiển vi. Tất nhiên, việc luôn luôn hiệu chuẩn điều chỉnh kính sẽ mang lại hiệu quả đo lường chính xác hơn trong thao tác.

Giải pháp kính hiển vi cầm tay linh hoạt

Nếu tính linh động là ưu tiên của bạn thì kính hiển vi Dino-lite cung cấp dòng sản phẩm kết nối không dây không giới hạn với máy tính hoặc thiết bị di động có kết nối Wi-Fi. Hầu hết các dòng kính hiển vi Dino-lite đều có thể kết nối với các thiết bị Android tương thích bằng cáp OTG đơn giản. Bạn cũng có thể kết nối với các thiết bị iOS hoặc Android bằng một trong các bộ điều hợp không dây tùy chọn của hãng.

Tất cả các ứng dụng cần thiết của Dino-lite đều miễn phí trên Apple App Store hoặc Google Play Store.

Chức năng điều khiển linh hoạt đèn Led chiếu sáng FLC (Flexible Light Control)

Chức năng điều chỉnh đèn LED cho phép người dùng điều chỉnh độ sáng của các bóng đèn Led trong khi sử dụng kính hiển vi. Bạn có thể bật/ tắt bổ sung từng bóng đèn riêng biệt hoặc điều chỉnh để tạo góc sáng. Điều này là cực kỳ hữu ích cho việc phát hiện các vết xước và kiểm tra chi tiết bề mặt.

Ngoài ra, tùy từng dòng sản phẩm Dino-lite Premier, Dino-lite Edge có kèm theo các lựa chọn bóng đèn chuyên biệt như: coaxial lighting, Ultraviolet (UV), Infrared (IR), and fluorescence.

So sánh kính hiển vi điện tử truyền thống và Kính hiển vi kỹ thuật số cầm tay Dino-lite

Kính hiển vi truyền thống

Kính hiển vi kỹ thuật số Dino-lite

Kích thước lớn, chiếm diện tích

Trọng lượng nhẹ, linh hoạt

Thao tác phức tạp và khó hướng dẫn đào tạo người sử dụng

Dễ dàng thao tác

Yêu cầu nhiều loại lens khác nhau cho các độ phóng đại khác nhau

Cung cấp nhiều độ phóng đại mà không cần thay đổi ống kính

Không có tích hợp camera

Tích hợp camera để ghi hình/ video khi sử dụng

Giá thành cao

Đa dạng giá thành đáp ứng nhiều ngân sách khác nhau

Phần mềm Dino-lite Microscope tương thích Windows/ Mac OS/ Android/ IOS

Tất cả các dòng sản phẩm Dino-lite đều kèm theo phần mềm miễn phí cho phép thao tác chụp ảnh, quay video, đo lường,… Phần mềm này được cập nhật phiên bản thường xuyên và cho phép người dùng tải về phần mềm Dino-lite mới nhất miễn phí trên trang web. Người dùng có thể cài đặt phần mềm Dino-lite trên nhiều thiết bị máy tính, điện thoại, máy tính bảng mà không mất thêm chi phí nào khác.

 

Đăng ký nhận bản tin điện tử

Cập nhật sớm nhất thông tin về chương trình khuyến mãi, sản phẩm mới, hoạt động công ty và nhiều thông tin hữu ích khác.