MEB thu hút đông đảo sự quan tâm tại Triển lãm VimExpo 2022


Trong ba ngày 16 – 18/11/2022 vừa qua, tại Trung tâm triển lãm Quốc tế I.C.E, gian hàng MEB đã được đón tiếp hàng trăm lượt khách thăm quan sản phẩm trưng bày ở triển lãm VimExpo 2022.

Triển lãm Vimexpo 2022 lần này là cơ hội để MEB được gặp gỡ rất nhiều khách hàng, đối tác tiềm năng tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ và trao đổi thông tin. Công ty chúng tôi vô cùng cảm ơn sự quan tâm của các quý khách trong ba ngày vừa qua tại triển lãm.

Tại gian hàng triển lãm tại Trung tâm Triển lãm I.C.E, MEB đã mang đến nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau, bao gồm các dòng sản phẩm mới, đáp ứng cao hơn những yêu cầu khắt khe trong đo lường cơ khí chính xác. Những hãng sản xuất được trưng bày tại triển lãm lần này bao gồm Máy đo 3 chiều CMM Mistar 555 Mitutoyo, Máy đo 3 chiều không tiếp xúc Quick Vision Active, Máy phóng hình PJ-H30, Máy đo biên dạng CV-2100, ứng dụng kết nối dữ liệu đo U-wave, Measur-Link, thiết bị đo cầm tay Mitutoyo, dụng cụ đo Niigata Seiki, dụng cụ dưỡng kiểm ren ISSOKU, kính hiển vi đo lường Dino-lite,...

Qua triển lãm lần này, MEB chúng tôi mong muốn giới thiệu chủ đề "Ứng dụng chuyển đổi số trong đo lường chính xác" tới nhiều khách hàng thông qua những sản phẩm, dịch vụ mà công ty đang cung cấp. Đồng thời củng cố niềm tin với các khách hàng hiện tại và mở rộng kết nối với các khách hàng mới. Bằng sự chuyên nghiệp và uy tín trong các sản phẩm, dịch vụ của mình, công ty MEB chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều sự hài lòng hơn nữa!

Dưới đây là một số hình ảnh gian hàng tại triển lãm VimExpo 2022: 

Kỹ thuật viên MEB giới thiệu và tư vấn khách hàng về máy đo 3 chiều CMM Mistar 555 Mitutoyo

Máy đo 3 chiều không tiếp xúc QV Active Mitutoyo với các chương trình đo hiện đại, ứng dụng công nghệ cao 

Khách hàng được trực tiếp hướng dẫn và giải đáp về các loại máy đo của Mitutoyo

Trong ba ngày triển lãm, gian hàng MEB thu hút rất đông sự quan tâm của khách thăm quan

Khu vực trưng bày và trải nghiệm trực tiếp thao tác đo, soi mẫu vật thực tế với kính hiển vi cầm tay Dino-lite

Cảm ơn sự quan tâm của tất cả Quý khách. Chúng tôi rất mong được gặp lại và tiếp tục hợp tác cùng Quý khách hàng trong thời gian tới.

Trân trọng.