MEB tiếp đón đoàn đại diện hãng OTSUKA Nhật Bản sang thăm và làm việc


Chiều ngày 21/11/2023, Công ty Kinh doanh thiết bị Đo lường MEB vui mừng tiếp đón Ông Taito Otsuka-  Giám đốc điều hành OTSUKA Nhật Bản trong chương trình đến thăm và làm việc với các đối tác tại Việt Nam.

Thành lập từ năm 1939, OTSUKA là hãng chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị quang học và phụ kiện cho kính quang học tại Nhật Bản. Kính lúp Otsuka được nhiều nhà máy sản xuất linh kiện điện tử tin dùng không chỉ bởi kết cấu bền đẹp mà thấu kính hay lens kính của Otsuka có chất lượng rất cao. Không chỉ đảm bảo độ phóng đại chính xác, thấu kính Otsuka còn có thiết kế và công nghệ hạn chế tối đa nhức mỏi mắt khi soi kiểm.

Tại buổi làm việc, MEB và OTSUKA đã trao đổi về mối quan hệ hợp tác trong thời gian vừa qua, cũng như có những thảo luận sôi nổi, cởi mở về kế hoạch phát triển thị trường và đẩy mạnh hợp tác trong thời gian tới. Ông Taito Otsuka - Giám đốc điều hành OTSUKA Nhật Bản bày tỏ cảm kích vì sự tiếp đón trang trọng, chu đáo của MEB và khẳng định OTSUKA luôn coi MEB là đối tác thân thiết, đặc biệt trong chiến lược phát triển và mở rộng thị trường tại Việt Nam. Cũng trong khuôn khổ buổi làm việc, đại diện phía OTSUKA đã trực tiếp đào tạo, giải đáp các vấn đề về kỹ thuật cũng như giới thiệu các sản phẩm công nghệ mới của hãng.

Thay mặt công ty, Ông Nguyễn Văn Trường – Phó Giám đốc MEB cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đại diện hãng OTSUKA đã dành thời gian đến thăm, qua đó cảm ơn sự hỗ trợ và phối hợp chặt chẽ, hiệu quả trong các năm qua. Ông hy vọng hai bên sẽ tiếp tục hợp tác hiệu quả để đạt mục tiêu kinh doanh đề ra.

Hiện nay OTSUKA là tập đoàn hàng đầu chuyên cung cấp sản phẩm thiết bị “kiểm tra trực quan” đáp ứng nhu cầu kiểm tra, kiểm soát chất lượng sản phẩm. Thông qua các dòng kính lúp chiếu sáng có phạm vi phóng đại từ thấp đến cao và sự lựa chọn phong phú các sản phẩm liên quan như soi kiểm và chiếu sáng làm việc, bộ lọc phủ chống phản chiếu và các bộ lọc khác, OTSUKA đem đến giải pháp tối ưu cải thiện chất lượng kiểm tra trực quan cho khách hàng. Trong hơn 80 năm hoạt động, với mục tiêu không ngừng cải tiến công nghệ, OTSUKA luôn đi đầu trong nghiên cứu và đổi mới các loại thiết bị kiểm tra ngoại quan, trở thành trở thành đối tác đáng tin cậy cho các nhà máy, doanh nghiệp và tổ chức tại Nhật Bản và thế giới.

Chuyến thăm và làm việc lần này của OTSUKA Nhật Bản tiếp tục là một dấu mốc quan trọng, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác tốt đẹp cùng MEB Việt Nam./.

Đăng ký nhận bản tin điện tử

Cập nhật sớm nhất thông tin về chương trình khuyến mãi, sản phẩm mới, hoạt động công ty và nhiều thông tin hữu ích khác.