Thông báo thay đổi giao diện website MEB.COM.VN


Thông báo thay đổi giao diện website MEB.COM.VN

Kính thưa Quý khách hàng,

Công ty Cổ Phần Kinh doanh thiết bị đo lường (MEB.,JSC) trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Kể từ ngày 30 tháng 10 năm 2022, MEB chính thức nâng cấp hệ thống trên website www.meb.com.vn nhằm mang lại những tiện ích thiết thực hơn cho Quý khách hàng. Với giao diện mới này, MEB mong muốn mang đến một giao diện mới, hiện đại, thân thiện và cung cấp được nhiều thông tin về sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng đầy đủ nhất đến Quý khách hàng.

Website www.meb.com.vn hoạt động tốt nhất trên công cụ trình duyệt Firefox, Chrome, Safari và Opera. Trong thời gian chuyển đổi, hệ thống của chúng tôi không tránh khỏi những sai sót do lỗi chủ quan và khách quan nên rất mong Quý khách hàng thông cảm và đóng góp ý kiến để chúng tôi có thể khắc phục được sớm nhất. Mọi ý kiến đóng góp xin Quý khách vui lòng gửi về email meb.jsc@gmail.com hoặc ĐT: 0912.744.028

MEB trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian qua và hy vọng sẽ được hợp tác với Quý vị trong thời gian tới!

Trân trọng thông báo,

MEB.,JSC

Liên hệ với chúng tôi