Tổng kết khóa đào tạo Hiệu chuẩn thiết bị đo, quy trình hiệu chuẩn Panme, thước cặp 05/2023


Khóa đào tạo Hiệu chuẩn tại MEB tháng 5/2023 

Ngành công nghiệp sản xuất đang phát triển với những đòi hỏi ngày càng cao hơn về tính chính xác, đồng đều của chất lượng sản phẩm. Do đó, các doanh nghiệp gia công cơ khí phát triển, hoàn thiện sản phẩm cũng phải rất tập trung đầu tư vào các thiết bị đo lường chính xác để kiểm tra, đánh giá chẩt lượng sản xuất. Hầu hết các công ty lớn hiện nay đều sở hữu đội ngũ Kiểm soát chất lượng nội bộ với đầy đủ trang thiết bị đo như thước cặp, panme, đồng hồ so,.. và các loại máy đo biên dạng, độ nhám, CMM.

Với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp trong quy trình Hiệu chuẩn tại nhà máy, Khóa đào tạo Hiệu chuẩn thiết bị đo của MEB trong 2 ngày 25-26/05 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 40 đại diện đến từ các doanh nghiệp sản xuất là khách hàng, đối tác của MEB.

Khóa đào tạo mang đến các nội dung hướng dẫn chi tiết về quy trình hiệu chuẩn và bộ công cụ hiệu chuẩn cho các thiết bị đo cầm tay thông dụng như thước kẹp, micrometer, thước đo cao, đồng hồ so,… Dưới sự hướng dẫn của chuyên viên Trung tâm Đo lường MEB, các học viên được giới thiệu và trực tiếp thực hành sử dụng các thiết bị hiệu chuẩn Caliper checker Mitutoyo, bộ căn mẫu,…

Qua khóa đào tạo hiệu chuẩn, mỗi học viên đều được cấp Chứng chỉ công nhận hoàn thành khóa học và giải đáp thắc mắc trong quá trình làm việc. Chúc cho tất cả Anh Chị học viên thật nhiều sức khỏe và thành công, hẹn gặp lại ở các khóa đào tạo tiếp theo của MEB.

Một số hình ảnh trong khóa đào tạo:

đào tạo hiệu chuẩn thiết bị đo cầm tay MEB

Khóa đào tạo diễn ra dưới sự hướng dẫn của Mr. Vương- Chuyên viên Trung tâm Đo Lường MEB

đào tạo hiệu chuẩn thiết bị đo cầm tay MEB

đào tạo hiệu chuẩn thiết bị đo cầm tay MEB

đào tạo hiệu chuẩn thiết bị đo cầm tay MEB

đào tạo hiệu chuẩn thiết bị đo cầm tay MEB

Học viên được quan sát và thực hành hiệu chuẩn trên Caliper Checker

đào tạo hiệu chuẩn thiết bị đo cầm tay MEB

Chân thành cảm ơn các Anh/ Chị đại diện từ các khách hàng, đối tác của MEB.,JSC đã tới tham gia và hợp tác trong buổi đào tạo.

Rất mong được gặp lại Anh/ Chị trong các buổi đào tạo tiếp theo của MEB!

Đăng ký nhận bản tin điện tử

Cập nhật sớm nhất thông tin về chương trình khuyến mãi, sản phẩm mới, hoạt động công ty và nhiều thông tin hữu ích khác.